Tổng quan về 3i Law

Tại 3i Law, chúng tôi tự hào vì đã cung cấp được nhiều dịch vụ hơn ngoài tư vấn luật cho khách hàng. Chúng tôi giúp họ điều hướng các vấn đề pháp lý phức tạp và nhạy cảm với trọng tâm cung cấp các giải pháp hiệu quả, sáng tạo và thiết thực, giúp họ đạt được những thành công lâu dài.

Tìm hiểu thêm

Triết lý hoạt động

Chúng tôi được tiếp sức mạnh bởi cam kết liên tục đem tới sự hợp tác, sáng tạo, chất lượng và sự chân thành với khách hàng. Đổi mới, hội nhập và chính trực là nguyên tắc làm việc của 3i Law. Chúng tôi đem những nguyên tắc này vào mọi tương tác hàng ngày, dù lớn hay nhỏ với khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Kinh nghiệm toàn cầu

Chúng tôi phục vụ khách hàng đến từ khắp các vùng miền trên cả nước và trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên đa dạng và đa ngôn ngữ của chúng tôi làm việc trên nhiều quốc gia, bao gồm Philippines, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Myanmar, Thái lan, Peru cùng hơn 20 công ty tại châu Phi.

Tìm hiểu thêm

Các lĩnh vực hoạt động

Đội ngũ nhân viên 3i Law được trang bị để cung cấp các giải pháp hiệu quả, sáng tạo và thiết thực trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động

Sáng tạo | Hội nhập | Chính trực